menu
TOYOTA HIROSHIMA TÂN CẢNG

220 Bis Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

 • Camry 2018 cho thấy sự hoàn thiện trong vận hành

  11/09/2018 bởi Quản trị viên

  Ngoài những thay đổi ở kiểu dáng thiết kế, không gian nội thất để mang đến sức hút cho Camry thì động cơ trên sản phẩm này được xem là một điều mơ ước đối với nhiều dòng xe hiện nay. Theo Toyota Hiroshima Tân Cảng biết thêm, những yếu tố mới đã tạo nên được một chỉnh thể hoàn hảo giữa động cơ, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu, đánh dấu bước đột phá cho Camry 2018.

  Hệ thống sức mạnh trên xe

  Nhà sản xuất mang tới cho từng phiên bản của Camry mỗi một loại động cơ khác nhau, với bản Camry 2.0E sẽ được trang bị động cơ 2 lít mới mang mã 6AR- FSE 4 xi- lanh có khả năng phun xăng trực tiếp D- 4S, hệ thống biến thiên theo thời gian VVT- iW. Hệ thống này được biết đến là công nghệ sử dụng máy tính, nhằm điều khiển hoạt động mở đóng các van nạp để có thể phù hợp với tình trạng hoạt động của động cơ trong điều kiện vận hành.

  Bên cạnh đó, hệ thống giúp xe nâng cao momen xoắn cực đại và giảm lượng nhiên liệu tiêu thụ, đồng thời cũng giảm các khí thải độc hại. Với sự thay mới của động cơ sẽ giúp cho Toyota Camry 2018 có được sức mạnh lớn hơn và đặc biệt tối ưu hóa nhiên liệu trên các cung đường. Thêm vào đó, xe có hệ thống tuần hoàn khí xả với tỷ số nén 12.7:1, công suất tối đa đạt 165 mã lực với momen xoắn cực đại đo được là 199 Nm, so với phiên phản cũ thì khả năng vượt trội hơn hẳn. Xe còn được trang bị hộp số tự động 6 cấp, thay thế có hộp số 4 cấp ở phiên bản tiền nhiệm.

  Đến với bản Camry 2.5G và 2.5Q, được hãng Toyota trang bị động cơ 2.5 lít dung tích 4 xy lanh, xe cho công suất tối đa đạt được là 178 mã lực, momen xoắn cực đại đạt 231 Nm. Cùng với sự đầu tư cực lớn là hộp số tự động 6 cấp, 2 bản này có cỗ máy hoạt động xuyên thời gian, mạnh mẽ trên mọi cuộc hành trình.

  Xem thêm bảng giá xe Toyota Innova

  Tạo sự thoải mái trong khi di chuyển

  Khi điều khiển chiếc xế hộp này, cảm giác đầu tiên của hành khách chính là sự thoải mái, thân thiện bởi ở vị trí ghế lái có tầm nhìn khá tốt do thiết kế mới của cột A hạn chế được phần lớn điểm mù, từ đó người lái sẽ có được cảm giác khá tự tin khi vận hành xe. Trong khi di chuyển, người ngồi trên xe sẽ cảm nhận được sự yên tĩnh đặc trưng đến từ dòng sedan của hãng Toyota bởi khả năng cách âm đã được cải thiện rất tốt so với các thế hệ trước.

  Người lái sẽ cảm nhận được sự nhẹ nhàng từ chân ga, chuyển số êm ái và khá mượt mà khi phải di chuyển qua những cung đường đô thị đòi hỏi phải thay đổi vận tốc liên tục. Ở đây, hãng đưa tới một hệ thống lái trợ lực điện hoàn toàn mới tạo cảm giác khá nhẹ nhàng khi vận hành liên tục ở vận tốc thấp, ở tốc độ cao thì cho cảm giác thật hơn rất nhiều. Tay lái chuyển động tốt hơn, khi tốc độ tăng dần sẽ đem đến sự hấp dẫn chon những khách hàng đề cao cảm giác lái.

  Ngoài ra, hãng còn cải tiến thêm ở hệ thống treo của xe thể hiện được sự đầm chắc và ổn định, độ ồn vọng vào cabin xe không nhiều mang đến sự thoải mái cho người sử dụng, qua đó mang lại cảm giác cứng cáp, mạnh mẽ như thường thấy ở những mẫu xe thể thao, xe dập tắt dao động rất nhanh chóng khi đi qua mặt đường xấu.

  --->> Xem thêm bảng giá Toyota mới tại Toyota Hiroshima Tân Cảng

  Tổng hợp và biên tập
  https://www.toyotahiroshima.net/