menu
TOYOTA HIROSHIMA TÂN CẢNG

220 Bis Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

 • Có Nên Mua TOYOTA CAMRY 2017?

  12/06/2016 bởi Quản trị viên

  Toyota đang sắp đưa ra phiên bản mới 2017 cho dòng xe Camry, với sự tin tưởng rằng phiên bản này sẽ vượt trội hơn những đối thủ khác trong cùng phân khúc. Toyota Camry 2017 sẽ có thêm nhiều tính năng cạnh tranh hơn trước. Mặc dù có một số thay đổi về cả ngoại thất và nội thất để xe đạt được nhiều tiêu chuẩn hơn nhưng giá của Toyota Camry 2017 vẫn không thay đổi so với những phiên bản trước đó.

  Hãy cùng Đại lý xe Toyota Hiroshima Tân Cảng tại TPHCM tìm hiểu thêm về mức giá, kiểu dáng và các thông số kỹ thuật của Toyota Camry 2017!

  Đầu tiên phải kể đến sự thay đổi về thiết kế với ý tưởng đến từ nền tảng mới TNGA (Toyota New Global Architecture). Chỉ điều này đã đem lại sự khác biệt lớn so với các phiên bản trước đó. Bạn có thể thấy được giá trị của chiếc xe ngay từ vẻ bề ngoài của nó. Một số điểm mới đáng chú ý bao gồm màu mới Xanh Dương Ánh Kim Blue Streak Metallic, đã xuất hiện trong bảng màu từ Camry 2016 phiên bản đặc biệt, nay đã có trên các dòng khác của Camry.

  Trong khi đó dòng XLE và XSE bây giờ đã có hệ thống đa phương tiện Entune Audio Plus tiêu chuẩn với hệ thống định vị Navigation App và hệ thống âm thanh. Các phiên bản bốn xi-lanh của XLE và XSE, cùng với XLE Hybrid, đã có được tiêu chuẩn sạc điện thoại thông minh không dây Qi Wireless Smartphone Charging.

  Điều khiến Showroom Toyota Tan Cang HCM đặc biệt tự về dòng sản phẩm mới này chính là sự cải tiến hệ thống an toàn, tất cả các mẫu Toyota Camry đều được trang bị 10 túi khí, hệ thống an toàn STAR Safety System mà không hề mất thêm chi phí, trong đó bao gồm hệ thống kiểm soát độ bám đường Traction Control, hệ thống cân bằng Vehicle Stability Control, hệ thống phân phối lực phanh Electronic Brake-force Distribution (EBD) và hỗ trợ phanh, công nghệ dừng thông minh Smart Stop Technology ( SST) và hệ thống giảm sát áp suất lốp.

  Công suất tiếp tục đến từ động cơ 4 xi-lanh 2,5-lít, với 178 HP và 230 Nm mô-men xoắn, hoặc từ động cơ V6 3.5 lít, cung cấp 268 HP và 336 Nm mô-men xoắn, kết hợp với hộp số tự động sáu cấp độ cho cả hai loại động cơ.

  Các cuộc thử nghiệm cho thấy dòng XLE 2.5L chỉ mất 8.3 giây để tăng tốc từ 0 đến 100km/h, và chỉ mất 6.2 giây đối với bản 3.5L V6. Dòng Camry Hybrid sử dụng một động cơ xăng 2,5 lít và một động cơ điện, cho công xuất tổng 200HP, kết nối với hệ thống dẫn động bánh trước qua hộp số vô cấp tự động CVT.

  Toyota sẽ bắt đầu ra mắt các sản phẩm đầu tiên của Camry 2017 và Camry Hybrid trong thời gian sắp tới. Full thông tin giá có sẵn dưới đây.