menu
TOYOTA HIROSHIMA TÂN CẢNG

220 Bis Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

 • Đánh giá sự ưa chuộng của khách hàng với Toyota Yaris

  09/08/2018 bởi Quản trị viên

  Toyota Hiroshima Tân Cảng cho biết, chiếc Yaris sở hữu được mọi ưu điểm về tăng tốc, giảm tốc và tiêu hao nhiên liệu hiện đang có mặt ở thị trường trong nước. Chiếc xe này có trọng lượng nhẹ làm cho xe chạy được nhanh hơn, sở hữu động cơ thỏa mãn được những đam mê của người lái, cùng với đó cũng cải thiện những khuyết điểm mà dòng xe khác không làm được

  Dòng sedan hiện đang được nhiều khách hàng rất ưa chuộng trong thời buổi hiện nay, ngoài thiết kế đẹp thì các công nghệ và tiện ích của nó sẵn sàng hạ gục được nhiều đối thủ. Nhiều dòng xe hiện đại được ra đời, nhưng chiếc xe truyền thống này của hãng vẫn giữ được sự yêu thích chính là do hiệu suất và khả năng tiết kiệm chi phí đáng nể của nó, bên cạnh đó chiếc xe này vẫn cho thấy được sự an toàn và an ninh tốt hơn nhiều so với các dòng xe mới ra.

  Sự ổn định và tính an toàn

  So với những dòng xe khác của hãng, chiếc Yaris vẫn duy trì được sự ổn định khiến những người khó tính nhất cũng phải hài lòng, với chiều cao được thiết kế tương đối, hãng cũng làm tăng khả năng nám bám chặt đường xá cho xe. Bên cạnh đó, phần trọng tâm được hãng đưa xuống thấp nền mỗi khi chiếc xe vào cua sẽ trở nên đươn giản hơn vì thế mà so với các đối thủ SUV thì chiếc xe này vượt trội hơn nhiều.

  Đây là một chiếc sedan luôn mang đến cảm nhận vô cùng thú vị cho bạn, chiếc xe có khả năng liên kết với đường nhiều hơn những bản trung lập hoặc ngay ở những phiên bản nhỏ. Khi sử dụng một chiếc SUV, người lái sẽ khó qua được những địa hình phức tạp hoặc chở đồ vật nặng cồng kềnh thì với chiếc xe này khách hàng có thể yên tâm vì điều đó. Chiếc Yaris có trọng lượng nhẹ, công nghệ kiểm soát có tính ổn định cao và có thể xuống đến mức số 0, xe được thiết kế nhỏ gọn nên làm cho sức cản của không khí ít hơn hẳn.

  Hiện nay, nhiều người sử dụng xe ngày càng quan tâm hơn đến vấn đề khí thải ra của xe. Với vấn đề này, thì chiếc Toyota Yaris 2018 sẽ cho bạn một sự an tâm tuyệt đối khi nó thải ra lượng nhiên liệu ít hơn so với những dòng xe khác, qua đó bảo vệ được môi trường trong lành và an toàn với sức khỏe của tất cả mọi người.

  Xem thêm bảng giá xe Toyota Innova

  Một số hạn chế của chiếc sedan

  Để có những đánh giá tốt hơn cho khách hàng lựa chọn, thì cũng cần phải nói đến một số nhược điểm của chiếc xe này. Đầu tiên là giá cả của Yaris so với các đối thủ cùng phân khúc thì chiếc xe cao hơn, thiết kế cũng chưa đủ sắc sảo, bên cạnh đó chiều cao có sự thu hẹp nên đối với những người cao khi ngồi se không được thoải mái.

  Chiếc xe này chỉ chứa được những đồ dùng nhỏ gọn và hơi kém linh hoạt nên với những gia đình đông người và hay thường xuyên đi mua sắm, du lịch mà cần chở nhiều đồ thì sẽ gặp khó khăn hơn, ngoài ra phần mui xe cũng được hãng đưa xuống quá thấp.

  Dù có những hạn chế như vậy nhưng đây vẫn là chiếc sedan đã mang đến một sự khác biệt lớn cho hãng Toyota bởi chiếc xe này sở hữu thiết kế một cách nổi trội và được ưu tiên khả năng động cơ để có thể di chuyển tốt ở các cung đường đô thị chật hẹp và đông đúc.

  --->> Xem thêm bảng giá Toyota mới tại Toyota Hiroshima Tân Cảng

  Tổng hợp và biên tập
  http://www.toyotahiroshima.net/