menu
TOYOTA HIROSHIMA TÂN CẢNG

220 Bis Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

 • First Look-TOYOTA HIGHLANDER 2017

  04/05/2016 bởi Quản trị viên

  Hãng xe Nhật ra mắt mẫu SUV đa dụng với nhiều cải tiến trong đó có sự thay đổi lớn nhất ở hộp số tự động 8 cấp đi cùng động cơ V6 hút khí tự nhiên hệ dẫn động FWD hoặc AWD mới.

  Nổi bật ở đầu xe là lưới tản nhiệt hình thang kích thước lớn và thiết kế đèn pha kéo dài, ôm sát đầu xe giúp chiếc xe nổi bật hơn các đối thủ. Tuy gầm không quá cao nhưng xe vẫn đi kèm bê bước, tiện dụng cho người tiêu dùng. Với chiếc Toyota Highlander cỡ lớn như vậy thì không thể thiếu sức mạnh từ khoang động cơ. Phiên bản nâng cấp này dùng động cơ V6 3.5L, với công suất 270 mã lực, vừa đủ cho kích thước của chiếc xe. Nếu muốn tiết kiệm bạn có thể chọn động cơ L4 2.7L với công suất 185 mã lực. Với cửa sổ được viền toàn bộ crom, nắm cửa vẫn sơn màu xe thày vì lạm dụng mà crom. Chức năng nổi bật tiếp nối các đàn anh  đi trước vẫn là chìa khóa thông minh và cửa đuôi đóng mở điện, chỉ cần bấm vào lẫy cửa sẽ tự mở lên. Không gian chứa hành lý sau hàng ghế có dung tích gần bằng cốp sau của những sedan hạng trung

  Một số công nghệ hiện đại mới xuất hiện trên mẫu xe này như hệ thống tự động phanh khẩn cấp, hệ thống kiểm soát hành trình thông minh, cảnh báo chệch làn, tự động chỉnh đèn pha, cảnh báo tiền va chạm, ... Một chức năng nổi bật là chìa thông minh và cửa đuôi đóng mở điện. chỉ cần bấm vào lẫy và cửa tự mở lên. Theo dự kiến, Toyota Highlander 2017 sẽ chính thức có mặt trên thị trường vào mùa thu năm nay.

  Giá trị chính mà Toyota Highlander 2017 đem lại cho khách hàng là không gian tiện dụng, rộng rãi cùng với sự bền bỉ, tin cậy từ thương hiệu Toyota.