menu
TOYOTA HIROSHIMA TÂN CẢNG

220 Bis Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

 • Fortuner 2016 thế hệ mới chính thức được ra mắt ở Indo , Thái Lan ....

  02/02/2016 bởi Quản trị viên

  Toyota Fortuner  hoàn toàn mới cuối cùng đã được ra mắt tại Indonesia với 6 phiên bản có giá từ 422 triệu Rupiah, tương đương khoảng 715 triệu đồng.

   

  Cùng Toyota Tân Cảng tìm hiểu về Fortuner hoàn toan mới này nhé :

  Thế hệ thứ hai của mẫu SUV thay đổi thiết kế toàn diện từ trong ra ngoài, xe bán ra với 3 phiên bản động cơ và 5 tùy chọn trang bị, bản cao cấp nhất có giá hơn 1 tỷ đồng

  Sau một loạt hình ảnh lộ diện, hãng xe Nhật  chính thức giới thiệu Fortuner 2016. Thế hệ thứ hai của Fortuner có thiết kế mượt mà, thu hút kiểu bóng bẩy khác hẳn so với trước đây. Thay đổi lớn tập trung ở ngoại thất với đèn pha Bi-Beam Led tự động, lưới tản nhiệt, đèn sương mù thiết kế lại. Đèn ban ngày và đèn hậu dạng LED. Phía sau có trang bị thêm cánh gió, cốp đóng mở điện.

   

  Có giá thấp nhất là phiên bản 2.4 G 4×2 MT và cao nhất là 2.4 VRZ 4×4 AT lên tới 631,5 triệu Rupiah, khoảng 1,025 tỷ đồng. 

   

  Về động cơ, 5 trong số 6 phiên bản sẽ sử dụng loại turbo diesel 2.4 lít 2GD-FTV mạnh 149 mã lực và 400 Nm. Chỉ một phiên bản sử dụng động cơ xăng là bản SRZ 4x2 AT với loại 4 xi-lanh 2.7 lít Dual-VVTi mạnh 163 mã lực và 242 Nm.

   

  Về hộp số, chỉ có bản thấp nhất 2.4 G 4x2 MT là sử dụng hốp số tay 6 cấp, các bản còn lại đều sử dụng loại tự động 6 cấp với lẫy sang số trên vô-lăng. Hệ dẫn động 4 bánh chỉ có trên 2 phiên bản cao nhất là 2.4 VRZ và 2,4 G.

  Ở phiên bản tiêu chuẩn, Fortuner chỉ được trang bị đèn pha halogen và bánh xe hợp kim 17-inch. Phiên bản cao nhất sẽ có đèn pha với đèn ban ngày dạng Led, bánh xe hợp kim 18-inch. Bên trong, ghế xe bọc nỉ ở bản thấp và bọc da ở bản cao, vô-lăng tích hợp nhiều nút bấm.

  Về trang bị an toàn gồm có phanh ABS và EBD, 2 túi khí trước và neo ghế trẻ em Isofix cho bản tiêu chuẩn. Bản cao nhất sẽ có ổn định thân xe, hỗ trợ đổ dốc, phanh khẩn cấp, kiểm soát trượt, 7 túi khí,..

   

  Fortuner 2016 đã được ra mắt tại Thái Lan, Malaysia và Indonesia. Hiện tại vẫn chưa có thông tin về việc Toyota sẽ ra mắt mẫu xe này tại Việt Nam trong năm 2016.

   

  Xem thêm tại website của Toyota Tân Cảng  , Xem thêm tại:

  http://www.toyotahiroshima.net/, Để cập nhật những tin tức mới nhất về xe Toyota hãy truy cập vào website của   Toyota Tân Cảng Hiroshima .