menu
TOYOTA HIROSHIMA TÂN CẢNG

220 Bis Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

 • Giá 458 triệu đồng (20.500 USD) cho Toyota Yaris Orange Edition phiên bản đặc biệt.

  12/07/2016 bởi Quản trị viên

  NỘI THẤT CẢI TIẾN

  Theo dự kiến thì vào cuối tháng 10/2016 thì phiên bản đặc biệt Toyota Yaris này sẽ xuất hiện tại thị trường Anh với mức giá là 20.500 USD dựa trên thành tựu trước đó là đạt cột mốc 3 triệu xe Yaris phiên bản thường hồi từ tháng 7.

  Mẫu hatchback cỡ nhỏ này có ngoại thất giống như tên gọi của mình là được phủ lên lớp áo cam ánh kím (Orange Twist) hòa quyện với màu đen tương phản của ốp gương, cột B và ngưỡng cửa.

  Phần đầu xe được thiết kế lại như lưới tản nhiệt sẽ được kéo thấp xuống dưới, đèn pha lớn dạng gương cầu thì sẽ được vuốt đều sang hai bên và kết nối với nhau bằng đường viền cờ -rôm mỏng cách điệu đính kèm logo của hãng, bên dưới là đèn sương mù dạng tròn nhỏ với viền cờ -rôm dày. Ngoài ra, Yaris Orange  còn trang bị bộ vành hợp kim 16 inch đa chấu, kính đen phía sau và cửa sổ trời toàn cảnh.

  Đuôi xe được thiết kế ấn tượng với cụm đèn hậu dạng LED vuốt nhọn đi cùng cánh gió ở phía trên để tạo ra nét hầm hố và mạnh mẽ cho xe.

  Phía bên trong nội thất của hãng xe Nhật này được trang bị vô-lăng 3 chấu tích hợp kèm thêm phím chức năng, ghế ngồi được bọc da với màu đen và xám. Bảng điều khiển được đặt ở vị trí trung tâm, lỗ thông hơi và cần số ốp gỗ đen piano. Ngoài ra Toyota còn bổ sung thêm hệ thống màn hình cảm ứng phương tiện, camera lùi, kiểm soát hành trình và đèn LED ban ngày.

  CÁC PHIÊN BẢN ĐỘNG CƠ

  Ở dòng Yaris này có 3 phiên bản động cơ không quá xa lạ là động cơ xăng, diesel và hybird. Người dùng có có thể tùy chọn số sàn hoặc CVT. Đối với bản máy xăng 1,33 lít VVT-i số sàn tiêu chuẩn có giá 20.500 USD, số tự động sẽ phải thêm 1.300 USD. Bản động cơ diesel 1,4 lít D-4D số sàn có giá 22.600 USD và bản hybird động cơ 1,5 lít VVT-i kết hợp động cơ điện, hộp số CVT có giá 23.300 USD.

  Toyota tan cang sẽ cập nhật những thông tin mới nhất !