menu
TOYOTA HIROSHIMA TÂN CẢNG

220 Bis Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

 • Giới thiệu Toyota Hiroshima Tân Cảng

  21/09/2016 bởi Quản trị viên

  Toyota Tân Cảng là đại lý chính thức của Toyota Việt Nam, được thành lập vào ngày 12/04/2004, chính thức đi vào hoạt động vào tháng 10 năm 2015, được đầu tư 100% vốn từ công ty mẹ Toyota Hiroshima Group Nhật Bản, với chức năng phân phối các dòng xe của Toyota như: Vios,Innova, Altis, Fortuner, Camry, Yaris, Hilux, Hiace, Land Cruiser, … và cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo hành theo sự ủy nhiệm của Toyota Motor Việt Nam.

  Vì sao khách hàng nên mua xe tại Toyota Hiroshima Tân Cảng?

  1. Toyota Hiroshima Tân Cảng là đại lý lớn nhất của Toyota Việt Nam tại Tp.HCM, đây là đại lý duy nhất tại Việt Nam được các chuyên gia người Nhật trực tiếp quản lý, sửa chửa và bảo dưỡng xe cho quý khách hàng.

  2. Toyota Hiroshima Tân cảng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, chắc chắn sẽ tư vấn cho khách hàng chiếc xe phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

  3. Tại đây, xe của khác hàng sẽ được bảo dưỡng, bảo hành, sửa chửa bởi đội ngũ chuyên gia, kỹ sư được đào tạo tại Nhật Bản và cả chuyên gia người Nhật trực tiếp giám sát.

  4. Khi mua xe tại Toyota Hiroshima Tân Cảng, khách hàng sẽ được hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm, tư vấn ngân hàng, bảo hiểm.

  5. Giá cả tại Toyota Hiroshima Tân Cảng luôn tốt nhất tại mọi thời điểm.

  6. Xe giao khách hàng luôn được đảm bảo, được kiểm tra gắt gao, chặt chẽ qua từng giai đoạn trước khi trao tay đến khách hàng.

  Sau hơn 10 năm thành lập và đi vào hoạt động tại Việt Nam, công ty đã trao tay đến khách hàng hơn 35.000 xe, số lượng khách hàng tin tưởng đưa xe vào bảo dưỡng, sữa chửa hơn 30.000 lượt/ năm. Và đang không ngừng cố gắng, nỗ lực để có thể nâng cao hơn nữa chất lượng bán hàng cũng như dịch vụ, không phụ lại sự tin tưởng của khách hàng đối với công ty.

  Đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp!

   

  Phòng matxa dành cho khách chờ xe!

  Khu vực nhà xưởng

  Toyota Hiroshima Tân Cảng luôn luôn không ngừng nỗ lực, phấn đấu để có thể mang lại sự hài lòng tuyệt đối đối với khách hàng mua và sử dụng những sản phẩm, dịch vụ tại công ty!

  Xin hãy gọi ngay để được tư vấn chính xác và nhận được khuyến mãi nhiều nhất.

  Hotline: 0901 302 040

  Email: ntpkieu.toyota@gmail.com

  http://www.dailylexus.vn/bang-gia/