menu
TOYOTA HIROSHIMA TÂN CẢNG

220 Bis Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

 • Hãng xe Toyota là thương hiệu xe hơi giá trị nhất thế giới năm 2016

  16/01/2017 bởi Quản trị viên

  Theo công bố mới nhất của Millward Brown, một công ty nghiên cứu hàng đầu thế giới về các lĩnh vực thương hiệu, Toyota vẫn là thương hiệu xe hơi giá trị nhất thế giới năm 2016.

   Kết quả cuộc khảo sát dựa trên hàng triệu cuộc phỏng vấn người tiêu dùng cùng dữ liệu từ các công ty uy tín trong đó có Bloomberg. Danh sách được đưa ra bởi  Millward Brown, một công ty nghiên cứu hàng đầu thế giới về các lĩnh vực thương hiệu, thông tin và truyền thông.. Theo đó, Thương hiệu Toyota được định giá ở mức 29,5 tỷ USD.

  toyota_camry_jgbr.jpg

  Toyota tiếp tục giữ vững vị trí thương hiệu xe hơi giá trị nhất thế giới năm 2016.

  Các nhà sản xuất Nhật và Đức chiếm phần lớn thứ hạng của ngành ô tô, nhưng Ford, Chevy và Hyundai cũng cho thấy sự tiến bộ vượt bậc.

  Trong danh sách 100 thương hiệu giá trị nhất thế giới, Toyota đứng thứ 6, còn ở ngành ô tô, Toyota đứng thứ nhất. Theo sau là BMW (14), Mercedes (20), Honda (23), Ford (35), Audi (36), Chevrolet (59), Lexus (63), Porsche (67), Nissan (70), Hyundai (71) và Volkswagen (77).

  Hiện tại, thương hiệu giá trị nhất thế giới thuộc ngành công nghệ với 4 ông lớn là Apple, Google, Microsoft và Facebook.

  *Xem thêm Bảng Giá Toyota Mới Nhất tại Toyota Tân Cảng.