menu
TOYOTA HIROSHIMA TÂN CẢNG

220 Bis Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

 • Kia là thương hiệu có doanh số cao thứ 2 tại Việt Nam

  21/10/2016 bởi Quản trị viên

  Với 14.000 xe được giao đến tay khách hàng trong 6 tháng đầu năm, Kia đã trở thành thương hiệu xe du lịch có doanh số bán ra cao thứ 2 tại thị trường Việt Nam, Kia Morning cũng là một trong những dòng xe được ưa chuộng nhất của hãng này.

  Thay đổi về doanh số của xe Kia

  Con số này tăng hơn 56% so với cùng kỳ năm 2015. Riêng tháng 06/2016, Kia bán ra đạt hơn 2.200 xe, tăng 50% so với cùng kỳ năm trước, đây cũng là tháng thứ 9 liên tiếp, Kia vượt doanh số trên 2.000 xe/tháng.


  Tại Việt Nam, sau 9 năm hợp tác với Thaco, đã có hơn 100.000 xe Kia đến tay khách hàng, đây là con số kỷ lục thể hiện rõ nhất sự tăng trưởng mạnh của Kia thời gian qua. Ngoài Morning, Sorento, Rio và Sedona, doanh số ấn tượng này còn có sự đóng góp của Cerato - mẫu sedan hạng C vừa ra mắt đã nhanh chóng tạo được sức hút với hơn 1.000 xe đến tay khách hàng.

  Thống trị phân khúc xe đa dụng cao cấp cỡ lớn hiện nay trên thị trường là Kia Sedona với doanh số hơn 200 xe/tháng, cộng dồn đến thời điểm hiện tại đã có hơn 2.000 xe đến tay khách hàng.

   

  Bên cạnh đó, mẫu xe Kia Quoris hạng sang cỡ lớn vừa chính thức giới thiệu tại thị trường Việt Nam nhưng cũng đã thu hút sự chú ý của khách hàng, chỉ sau 2 tuần ra mắt đã có 3 hợp đồng mua xe được ký kết.

  Thông tin chung về thương hiệu Kia

  Thương hiệu Kia đang thể hiện tốc độ tăng trưởng ấn tượng trên thị trường ôtô thế giới khi luôn được đánh giá là một trong những thương hiệu giá trị, đạt doanh số bán cao nhất. Nhờ sự tăng trưởng ấn tượng, Kia được xếp vị trí thứ 74 trên tổng 100 thương hiệu tốt nhất thế giới, giá trị thương hiệu Kia đã tăng gấp năm lần kể từ năm 2007 đến nay. Đáng chú ý, 6 tháng đầu năm 2016, doanh số Kia toàn cầu tăng hơn 1,5 triệu xe, những mẫu xe Kia đều thể hiện mức tăng trưởng tốt ở các thị trường tiềm năng trên thế giới.

  Những mẫu xe chiến lược của Kia đang tạo sức hút mạnh trên thị trường bởi thiết kế tinh tế, tính tiện nghi cao cùng mức giá bán hợp lý. Dự kiến 6 tháng cuối năm 2016, Kia sẽ tiếp tục giới thiệu những mẫu xe mới cao cấp, tiện nghi, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhiều đối tượng khách hàng. Đây cũng là bước đột phá lớn, một tín hiệu khả quan nằm trong chiến lược đầu tư của Kia nhằm mang tới một sự lựa chọn nhiều giá trị cho khách hàng.

  Xem thêm:

  Mazda 3

  Ford Ranger

  Honda CRV

  Nguồn : danhgiaxe.com