menu
TOYOTA HIROSHIMA TÂN CẢNG

220 Bis Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

 • Lộ ảnh chạy thử nghiệm của Toyota Camry thế hệ mới

  18/07/2016 bởi Quản trị viên

  Mới đây một thợ săn ảnh đã bắt được hình ảnh về 1 chiếc xe Camry thế hệ thứ 8 được xem là “hậu bối” của chiếc sedan hạng D Toyota Camry đang chạy thử nghiệm tại Ann Arbor, Michigan - Mỹ.

  SỰ ĐỔI MỚI - "LỘT XÁC"?

  Thông qua tìm hiểu của Đại lý Toyoto tan cang thì chiếc Toyota Camry mới này sẽ được phát triển, cải tiến dựa trên nền tảng mới của mẫu xe Toyota trước đó có tên gọi là Kiến trúc toàn cầu - TNGA. Bên vệc áp dụng cấu trúc mới thì mẫu xe Nhật này sẽ vẫn giử nguyên kích thước so với thế hệ tiền nhiệm và tăng cường độ cứng cũng như giảm trọng lượng đáng kể bằng vỏ xe nhôm. Bên cạnh đó, Camry mới này sẽ được trang bị lưới tản nhiệt mỏng, khít hơn được lấy nguồn cảm hứng từ Toyota C-HR.

  Qua những hình ảnh được công bố thì giới yêu thich, đam mê dòng xe của hãng Nhật này hi vọng sẽ có sự đổi mới, “lột xác” về thiết kế.

  NÂNG CẤP ĐỘNG CƠ?

  Theo dự kiến thì có thể Toyota sẽ nâng cấp bộ hộp số tự động vô cấp của phiên bản Camry mới này đồng thời sử dụng động cơ 2.0 L ( tương tự như trên chiếc Lexus NX) thay thế cho thế hệ động cơ trước đó V6 3.5L. Đồng thời sẽ vẫn có các tùy chọn về động cơ 2.0L, 2.5L và hybrid 2.5L như ở thế hệ trước.

  Với nền tảng kết cấu và hệ truyền động mới, Camry thế hệ mới sẽ cải thiện các chỉ số như tiết kiệm nhiên liệu, hỗ trợ tính năng điều khiển tăng tính an toàn khi xe chạy trên đường.

  Theo những thông tin mới nhất thì Toyota Camry 2018 dự kiến sẽ được bán ra ngoài thị trường vào cuối năm 2017 hoặc giữa năm 2018 với mức giá ước tính là 26.500 USD tại thị trường Mỹ.