menu
TOYOTA HIROSHIMA TÂN CẢNG

220 Bis Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

 • Mức thuế ô tô mới tháng 7:

  04/06/2016 bởi Quản trị viên

  Theo quy định mới nhất, từ ngày 1/7/2016 mức thuế tiêu thụ đặc biêt (TTDB) và thuế nhập khẩu ô tô được điều chỉnh lại chính thức có hiệu lực.

  Hãy cũng Đại lý xe Toyota Hiroshima Tân Cảng tại TPHCM tìm hiểu về thông tin "nóng" này nhé!

  Cụ thể :

  Với xe có dung tích xi lanh nhỏ động cơ từ 1.500 cc trở xuống sẽ có lợi khi giảm nhẹ 5% xuống còn 40% so với mức hiện hành và dự đoán có thể  tiếp tục giảm đến 35% vào đầu năm 2018

  Với xe cỡ lớn hơn có dung tích xi lanh 2.000 -2.500 cc vẫn giữ nguyên thuế 50% và không có sự điều chỉnh nào.

  Riêng với xe có dung tích xi lanh trên 2.500 cc như những mẫu xe hạng sang, SUV cỡ lớn.. sẽ bị ảnh hưởng  khi có mức tăng mạnh hoặc cực manh

  Về nguyên tắc, khi thuế giảm/tăng thì giá xe sẽ giảm/tăng theo. Do vậy, từ tháng 7/2016, những mẫu xe nhỏ đang bán trên thị trường nhưu Toyota Vios, Yaris; Honda City; Ford Fiesta Ecoboot; Hyundai i10, i20; Kia Morning; Chevrolet Spark,... có dung tích xi lanh dưới 1.5L sẽ có điều kiện giảm giá.

  Và ngược lại với dòng xe sedan, SUV cỡ lớn sẽ có mức giá tăng như: Toyota Fortuner, Ford Everest, Toyota Land Cruise và Toyota Prado... kế đến những mẫu xe bán tải Ford Ranger Wildtrak, Toyota Hilux 3.0 và Chevrolet Colorado bản cao nhất có dung tích lớn hơn 2.5L cũng sẽ nhận mức giá tăng mới.

   

  Như vậy, với tình hình hiện tại các bạn sẽ cần cân nhắc kỹ về việc quyết định mua xe sớm hay muộn vào thời điểm này bởi mức giảm thì ít chỉ vài triệu cho đến một chục triều đồng nhưng mức tăng sẽ là khá cao từ vài trăm cho đến cả tỷ đồng cho các xe có dung tích động cơ lớn.

  Xem thêm tin tức mới nhất tại Showroom Toyota Tan Cang HCM