menu
TOYOTA HIROSHIMA TÂN CẢNG

220 Bis Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

 • Ngắm các thay đổi của Toyota Tundra và Sequoia TRD Sport 2018 hoàn toàn mới

  20/02/2017 bởi Quản trị viên

  Chiếc xe bán tải và SUV cỡ lớn được cải tiến phong cách thể thao và công suất được cải thiện đáng kể hơn từ bộ phận từ  Toyota Racing Development.

  Nguồn tin cho biết, Về phần ngoại thất, chiếc xe trang bị cản trước và cản sau, bánh xe hợp kim 20 inch, đèn pha LED, đèn sương mù LED, lưới tản nhiệt đồng màu với thân xe

  Chiếc Tundra TRD Sport có sẵn tùy chọn dẫn động 4×4 hoặc và 4×2 trong cấu hình cabin CrewMax và Double Cab.Chiếc xe trang bị giảm xóc TRD Sport Tuned Bilstein và thanh chống lắc trước và sau.Đặc biệt nội thất trong xe được trang bị cần số TRD và thảm trải sàn TRD Sport.

  Toyota Tundra TRD Sport 2018

  Các xe Tundra đều được tích hợp công nghệ Toyota Safety Sense (TSS-P) tiêu chuẩn, gồm hệ thống cảnh báo người đi bộ, hệ thống cảnh báo làn đường, hệ thống đèn pha tự động và kiểm soát hành trình. Nó được trang bị động cơ i-Force V8 5,7 lít cho sức mạnh 381 mã lực. Người điều khiển có thể theo dõi trạng thái của TSS-P thông qua một màn hình hiển thị đa thông tin được nâng cấp.

  Giống như những chiếc xe bán tải Tundra, Toyota Sequoia TRD Sport 2018 cũng có sẵn tùy chọn dẫn động 4×4 hoặc và 4×2, được trang bị với động cơ i-Force V8 5.7 lít, đi kèm giảm xóc Bilstein và thanh chống lắc.  Bên trong xe được trang bị ghế vải màu đen tiêu chuẩn, tùy chọn ghế da đen, cần số TRD, thảm sàn thể thao TRD.

  Ngoại hình khá thể thao, gồm lưới tản nhiệt mới, cản trước và cản sau, gương chiếu hậu màu đen giống màu xe, mũ gương kim loại màu đen, bánh xe hợp kim màu đen 20 inch, huy hiệu TRD Sport màu đen trên cửa ra vào phía trước.

  *Xem thêm Bảng Giá Toyota Mới Nhất tại Toyota Tân Cảng.