menu
TOYOTA HIROSHIMA TÂN CẢNG

220 Bis Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

 • Những nổi bật mà Innova 2018 có được

  08/08/2018 bởi Quản trị viên

  Thời gian qua, việc lựa chọn một chiếc xe hoàn hảo, phù hợp để cùng gia đình có những chuyến đi du lịch vui vẻ là điều nhiều người mong muốn và để đáp ứng được điều đó của khách hàng, hãng Toyota đã mang đến chiếc Innova mới hội tụ đầy đủ các yêu cầu đó. Đại lý Toyota Hiroshima Tân Cảng cho biết, chiếc xe này sở hữu một lối thiết kế vô cùng sang trọng cùng với nhiều điểm mới để cho gia đình có thể thoải mái tận hưởng cuộc vui.

  Ấn tượng trong từng chi tiết

  Nhà sản xuất đưa tới một thiết kế vô cùng trang nhã cho phần ngoại thất của Inova, qua đó đem đến sự sang trọng và liên kiết với các thiết bị hiện đại mang phong cách thể thao đầy ấn tượng. Xe có kích thước rộng rãi, từng chi tiết được chau chuốt vô cùng tỉ mỉ gây ấn tượng mạnh ngày từ cái nhìn đầu tiên.

  Hãng đã sử dụng chất liệu da cao cấp để bộc cho 8 chiếc ghế trên xe, bên cạnh đó Innova còn có hệ thống điều hòa với hai dàn lạnh nên đã đem lại cảm giác êm ái và thoáng mát cho mọi người trên xe. Xe được lược bỏ những chi tiết thừa, các chi tiết trên xe ngoài tác dụng là trang trí mang lại vẻ đẹp thì còn có thêm những nhiệm vụ riêng.

  Ô tô Toyota Innova 2018 thể hiện sự nổi bật của mình qua các chi tiết thiết kế, việc trang bị động cơ có bình dung tích lớn kết hợp với các hộp số nhiều cấp giúp cho xe vận hành được mạnh mẽ. Với địa hình nước ta được xem là khó khăn, gây trở ngại cho người lái cũng như phương tiện thì chiếc Innova vẫn hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu khi di chuyển mang đến cảm giác êm ái, mượt mà. Khi sử dụng dụng chiếc xế hộp này, bất kỳ ai cũng sẽ phỉa hài long trước khả năng tiết kiệm nhiên liệu đáng kể của xe.

  Xem thêm bảng giá Toyota Vios

  An toàn và tiết kiệm

  Theo như đa phần người sử dụng xe, trước đây người mua chỉ quan tâm đến vấn đề thiết kế hay động cơ của xe thì hiện nay các yêu cầu đó đã được nâng lên một tầm cao mới, các sản phẩm được thay đổi rất khác biệt theo những yêu cầu của khách hàng đặt ra. Trước những sự thay đổi của điều kiện môi trường như cạn kiệt tài nguyên, ô nhiễm cùng với các nguyên do khác thì một chiếc xe có khả năng tiết kiệm nhiên liệu như Innova sẽ hoàn toàn đáp ứng được các thay đổi đó.

  Hãng xe đến từ đất nước hoa Anh Đào luôn muốn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hành khách của mình nên hàng loạt các tính năng an toàn đều được hãng tận dụng lắp đặt trên xe, bắt đầu từ giai đoạn thiết kế hãng đã nghiên cứu một cách kỹ lưỡng và tận dụng tối đa nguồn công nghệ mới để làm sao giúp khách hàng an tâm nhất khi bước chân lên trên xe. Khi sử dụng, khách hàng sẽ cảm nhận được một sự bình yên đến kỳ lạ với những trang bị an toàn và tiện nghi đến mức tuyệt đối.

  Nhà sản xuất luôn đặt sự an toàn của người tiêu dùng lên hàng đầu, với hàng loạt các trang bị trên xe dù có va chạm thì các trang bị này cũng giúp đối chọi được với các tình huống xấu nhất giảm mức thiệt hại xuống thấp nhất.

  --->> Xem thêm mua xe Toyota trả góp tại đại lý Toyota Hiroshima Tân Cảng

  Tổng hợp và biên tập
  http://www.toyotahiroshima.net/