menu
TOYOTA HIROSHIMA TÂN CẢNG

220 Bis Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

 • Những ưu điểm trong thiết kế và vận hành của Camry 2018

  27/08/2018 bởi Quản trị viên

  Trong các dòng xe mà hãng Toyota đã sản xuất ra, thì chiếc Camry chính là sản phẩm được thay đổi nhiều nhất mà đại lý Toyota Hiroshima Tân Cảng biết được. Mẫu xe này, được chỉnh sửa như vậy một phần là đến từ sức ép của các hãng xe với nhiều sản phẩm xe mới ra, còn lại là thay đổi theo nhu cầu của người tiêu dùng, qua đó chiếc Camry đã được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn.

  Các thiết kế nổi trội

  Với thiết kế gần như đổi mới hoàn toàn, điển hỉnh là ở các chi tiết nhận dạng cũng như định vị. Sự mới mẻ đến từ bộ phận lưới tản nhiệt, khi được các kỹ sư mở rộng đến hốc gió để tạo nên một ngoại hình có được sự hài hòa và cá tính. Điểm mới này mang đến sự yêu thích cho khách hàng, tuy nhiên với những người còn trung thành với mẫu truyền thống thì vẫn hơi phân vân trước thay đổi này.

  Hãng Toyota vẫn luôn mang đến một phong thái mới, gây sự chú ý nhiều hơn trong sản phẩm của mình để phù hợp với từng khách hàng, từ đó tăng thêm sức hút của hãng trên thị trường xe hơi. Sản phẩm Toyota Camry dù có thay đổi, nhưng vẫn nằm trong một giới hạn cụ thể dựa trên những cái tốt và tuyệt vời ở trong truyền thống. Trên xe được tích hợp sạc điện thoại không dây, chỉ cần có adapter thì nó có thể liên kết được ngay với sản phẩm di động đời mới.

  Camry mang một vẻ ngoài táo bạo, bên cạnh đó còn được hãng gia tăng thêm độ êm ái, hốc gió được mở rộng để trở nên mạnh mẽ hơn, hãng cũng đã thiết kế một số chi tiết mang tính thể thao và rất là phóng khoáng. Khi di chuyển, người ngồi trên xe cũng sẽ cảm nhận rõ được độ êm ái, đằm, nhẹ nhàng đến khó tả bởi đây là điều mà nhà sản xuất đã hướng đến cho Camry.

  Xem thêm bảng giá Toyota Land Cruiser

  Vận hành tốt, tiết kiệm

  Khi điều khiển xe, phần tay lái chuyển động theo phản ứng của xe đưa đến một sự khó khăn để chuyển hướng theo ý người điều khiển, tuy nhiên khi chuyển sang chế độ bán tự động người lái thoải mái điều chỉnh được theo mong muốn của mình. Hãng Toyota có thiết kế như vậy, để tạo thêm sự bứt phá cho chiếc ô tô Toyota Camry 2018 và đưa đến cho chủ nhân của xe tiếp cận với sự sang trọng của một chiếc sedan cỡ lớn. Ở phiên bản cao cấp của dòng xe này, thì trên tay lái còn được trang bị các nút điều chỉnh và dùng cần số trực tiếp để tạo thêm ấn tượng mạnh cho khách hàng.

  Camry 2018 có thể đạt vòng tua lớn hơn so với trước, khách hàng cũng không cần phải lo lắng đến chuyện tiếng pô của xe sẽ ầm ầm hay bốc giống như thế hệ trước bởi ưu điểm chính của Camry chính là khả năng cách âm cùng sự êm ái khi di chuyển, âm thanh vọng từ dưới hốc bánh cùng tiếng gió rít bên ngoài gần như không xuất hiện kể cả khi di chuyển ở tốc độ 100km/giờ trên cao tốc.

  Tiết kiện nhiên liệu cũng là một ưu điểm của các dòng xe Toyota mà chiếc Camry có được, với quãng đường gần 200 km di chuyển nhiều cung đường và địa hình khác nhau, mức tiêu hao nhiêu liệu mà xe đạt được chỉ ở mức 7L/100 Km.

  --->> Xem thêm mua xe Toyota trả góp tại đại lý Toyota Hiroshima Tân Cảng

  Tổng hợp và biên tập
  https://www.toyotahiroshima.net/