menu
TOYOTA HIROSHIMA TÂN CẢNG

220 Bis Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

 • Thu mua xe giá cao tại Toyota Hiroshima

  09/05/2016 bởi Quản trị viên
  "THU MUA XE CŨ GIÁ TỐT"
  Kính thưa quý khách hàng, hiện nay nhu cầu mua bán xe ô tô đã qua sử dụng đang ngày một gia tăng một cách nhanh chóng theo mức sống của người dân.
  Điều này đã thôi thúc Toyota Hiroshima Tân Cảng tìm ra một giải pháp để có thể đáp lại sự mong mỏi của khách hàng, đó chính “Used Cars Service”. được ra đời để đem lại cho người tiêu dùng Việt Nam một nơi để có thể mua, bán, trao đổi xe với sự an tâm, tin tưởng cao nhất với dịch vụ:
  • - Tư vấn kiểm tra và định giá xe theo tiêu chuẩn Nhật Bản
  • - Thu mua xe với tốt nhất có thể
  • - Đổi xe cũ, mua xe mới với ưu đãi cục hấp dẫn.
  • - Cấp giấy chứng nhận chất lượng bởi Toyota Tân Cảng
  Giờ đây, việc kinh doanh xe ô tô đã qua sử dụng được chuyên nghiệp hóa theo một hệ thống hoàn chỉnh mà nổi bật là quy trình “Kiểm định chất lượng” với kết quả chi tiết được cung cấp đầy đủ và công khai tới khách hàng.
  Với nỗ lực đó, Toyota Hiroshima Tân Cảng đang dần trở thành thương hiệu kinh doanh xe ô tô mới cũng như xe đã qua sử dụng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi vô cùng biết ơn qúy khách hàng đã đặt niềm tin vào Toyota Tân Cảng. Đó là nguồn động viên to lơn để Toyota Hiroshima Tân Cảng tiếp tục sứ mệnh phụng sự, đem đến sự an tâm và hài lòng cao nhất tới quý khách hàng. Hãy để chúng tôi gửi đến hành trình vạn dặm trong cuộc đời quý vị những chiếc xe ô tô tuyệt hảo nhất.
  Để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp để mua bán xe cũ - đổi xe mới cực ưu đãi, Quý khách hãy gọi ngay Hotline:
  Cao Minh - 0901 302 040