menu
TOYOTA HIROSHIMA TÂN CẢNG

220 Bis Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

 • TOYOTA FORTUNER 2016 off-road tuyệt vời

  13/05/2016 bởi Quản trị viên

  Mẫu xe SUV thứ hai của Toyota hứa hẹn sẽ phủ sóng toàn bộ Đông Nam Á – trong phân khúc xe thể thao đa dụng hạng trung – khu vực có doanh thu tăng trưởng nhanh của Toyota. Đó chính là lý do khách hàng Việt Nam có mức độ quan tâm đến phiên bản mới TOYOTA FORTUNER 2016 vừa ra mắt

  Hiện nay trên thị trường xe hơi Việt Nam có rất nhiều các anh hào cảu dòng SUV hội tụ, cạnh tranh cùng nhau như: Mẫu SUV 7chỗ cỡ trung Chevrolet Traiblazer, Mitsubishi Pajero Sport với rất nhiều tính năng ưu việt. Xong ngôi so sáng nhất và được người tiêu dùng chờ đợi nhiều nhất đó chính là chiếc SUV Toyota Fortuner 2016, chiếc xe huyền thoại của Toyota đối với phân khúc SUV.

  Phiên bản mới Toyota Fortuner 2016 sau khi ra mắt tại thị trường Thái Lan với màn trình diễn khả năng offroad tuyệt vời và ấn tượng nhất, đã ồ ạt đồng loạt ra mắt chào hàng người tiêu dùng tại Việt Nam. Toyota Fortuner 2016 với sự cải tiến về ngoại thất, động cơ, nội thất bên trong xe đã khiến người tiêu dùng vô cùng hài long về những tính năng nổi bật mà Fortuner 2016 mang lại

  Với hệ số cản gió thấp chỉ 0.34 Cd cho một chiếc xe SUV Fortuner 2016, kết hợp với chức năng Drive Mode đầy hiệu quả, SUV Fortuner 2016 là “người kế nhiệm”  hoàn toàn xứng đáng cảu Fortuner 2015.

  Không chỉ có không gian nội thất tiện nghi, sang trọng cùng hàng loạt tính năng an toàn cần thiết để sở hữu khả năng off-road tuyệt vời vừa mang lại cảm giác lái vô cùng thoải mái ngay cả khi di chuyển trên điều kiện mặt đường phủ tuyết hay trơn trượt.